Đếm ngược chỉ còn 12h để điền form đăng kí tham gia “Giao ban cùng MBA đường phố”

Đếm ngược chỉ còn 12h để điền form đăng kí tham gia “Giao ban cùng MBA đường phố”

 

Đếm ngược chỉ còn 12h để điền form đăng kí tham gia "Giao ban cùng MBA đường phố"
Đếm ngược chỉ còn 12h để điền form đăng kí tham gia “Giao ban cùng MBA đường phố”

Tik Tak! Chỉ còn 12 tiếng nữa, thời gian tiếp nhận Form Đăng ký của các Doanh nghiệp cho buổi Livestream Giao ban cùng MBA Đường phố Số thứ 1 sẽ chính thức đóng lại. Những ngày vừa qua, MBA Đường phố đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký cùng những câu hỏi và mong đợi của các Doanh nghiệp gửi về Chương trình. Các Doanh nghiệp khác hiện còn chưa điền Form Đăng ký hoặc đang gặp khó khăn trong quá trình điền Form xin vui lòng liên hệ với Đội ngũ của MBA Đường phố để được hướng dẫn và hỗ trợ.

️Giao Ban cùng MBA Đường phố – Chuỗi Chương trình Talkshow Trực tuyến qua Hình thức Livestream mỗi Thứ 7 Hàng tuần, mang tới cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs)/ Startups Việt Nam Cơ hội được Gặp gỡ, Giao lưu, Chia sẻ, Cố vấn Miễn phí Trực tiếp từ các Chuyên gia/ Cố vấn Thực chiến Giàu Kinh nghiệm, thông qua hình thức Q&A (Hỏi Đáp), để từ đó Doanh nghiệp nhận được sự Hỗ trợ Giải đáp, Tháo gỡ những Tình huống Khó khăn, Vướng mắc thường gặp trong Quá trình Hoạt động mà vốn trước đó không biết mình đang đi đúng hay sai hoặc không có ai định hướng, tư vấn nên phải làm gì.

Form Đăng ký tham gia Chương trình được mở vào mỗi 08h00 sáng Thứ 4 và đóng lại vào 24h00 Chủ nhật hàng tuần, Buổi Giao ban sẽ diễn ra vào mỗi chiều Thứ 7 của tuần kế tiếp kể từ khi đóng Form Đăng ký. Mỗi Buổi Giao ban được coi là 1 Số của chương trình.

Mỗi Số của “Giao ban cùng MBA Đường phố” sẽ có 03 Doanh nghiệp được Lựa chọn thông qua Form Đăng ký để được hỗ trợ Giải đáp trực tiếp từ Chuyên gia Cố vấn. Ngoài ra, các Doanh nghiệp khác Quan tâm nhưng chưa được Lựa chọn có thể theo dõi qua Livestream trên fanpage MBA “Đường Phố” và tiếp tục đăng ký để có cơ hội tham gia vào những Số Giao ban của tuần kế tiếp.

️Cách thức tham dự chương trình

  • Bước 1: Ủng hộ Quỹ Thiện nguyện bất kỳ

Các Doanh nghiệp tuỳ chọn các Quỹ Thiện nguyện bất kỳ (ưu tiên các Quỹ Phòng chống Covid-19 hiện có) và thực hiện ủng hộ tối thiểu 500.000 VNĐ vào Quỹ. Sau khi hoàn thành, các Doanh nghiệp vui lòng chụp lại Sao kê Ủng hộ và đính kèm ảnh trong Form đăng ký.

  • Bước 2: Điền Form Đăng ký trực tuyến

Các Doanh nghiệp gửi Thông tin Đăng ký một cách Đầy đủ và Chân thực nhất về Doanh nghiệp mình qua Form Đăng ký của Chương trình ngay tại đây: https://www.mbaduongpho.com/talkshowgiaoban

Thời gian Mở cổng Đăng ký: 08h00 Thứ Tư hàng tuần.

  • Bước 3: Đóng cổng Đăng ký

Ban tổ chức Chương trình Giao ban cùng MBA Đường phố sẽ đóng danh sách đăng ký để đánh giá và sàng lọc tính phù hợp của Doanh nghiệp với Chương trình

Thời gian Đóng cổng Đăng ký: 24h00 Chủ nhật hàng tuần.

  • Bước 4: Công bố Danh sách

Ban tổ chức sẽ công bố danh sách các Doanh nghiệp được lựa chọn tham gia chương trình trên fanpage MBA Đường phố và Thông báo với Doanh nghiệp.

Thời gian công bố: 20h00 Thứ Ba tuần kế tiếp kể từ khi Mở Form đăng ký.

  • Bước 5: Lên sóng Livestream “Giao ban cùng MBA Đường phố”

Buổi Livestream Talkshow “Giao ban cùng MBA Đường phố” sẽ được phát sóng trực tiếp trên Fanpage “MBA Đường phố”

Thời gian phát sóng: 15h00 – 17h00 Thứ Bảy sau khi công bố danh sách.

Số Đầu tiên của Chương trình “Giao ban cùng MBA Đường phố” Dự kiến sẽ lên sóng vào lúc: 15h00 Thứ 7 ngày 18/09/2021. Nhanh tay đăng ký để có cơ hội tham gia và trở thành 1 trong 3 Doanh nghiệp được Cố vấn Miễn phí Trực tiếp từ Chuyên gia của Chương trình!

Để biết thêm chi tiết chương trình, vui lòng xem tại: https://bitly.com.vn/ee5jlj

————————
MBA Đường phố – Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp Toàn diện
Website: www.mbaduongpho.com
Hotline: 0886 924 688
Email: hotro@mbaduongpho.com
Address: GENESIS Housing, 307 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

#MBA_Đường_phố #MBA #Khởi_nghiệp #Startups #SMEs #Entrepreneur #Business_Plan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *