Xây dựng Kế hoạch Tài chính

Xây dựng Kế hoạch Tài chính

GIỚI THIỆU CHUNG

Một trong những vấn đề về tài chính mà MBA Đường phố nhận được nhiều từ Startups/ SMEs là: “Em bán được nhiều hàng mà chả thấy tiền đâu!?…”

Hay khi được hỏi là” : “Em cần bao nhiêu vốn để khởi nghiệp? Em dùng bao nhiêu tiền cho hoạt động nào?…” thì đa số các bạn đều trả lời như: “ em cũng không rõ, em chưa ước lượng…” hay “ chắc là em cần khoảng khoảng….”

Và một câu hỏi nữa cũng khiến nhiều bạn không trả lời được: “Thực sự em làm có lãi không? Tỉ suất lợi nhuận của em là bao nhiêu? Khi nào em hoàn vốn?”

Các bạn nhớ rằng, Mọi vấn đề liên quan đến Tiền đều phải RÕ RÀNG. Bạn không thể bỏ ra/ huy động một đống tiền để khởi nghiệp mà chả biết cụ thể mình cần bao nhiêu, mỗi giai đoạn, mỗi công việc cần chi bao nhiêu. Bạn cũng cần phải biết thực sự Doanh nghiệp mình làm ăn có lãi không, sức khoẻ doanh nghiệp thế nào…

Thấu hiểu được điều đó, khoá học Tài chính khởi nghiệp của MBA Đường phố sẽ giúp Startups/ SMEs hoàn thiện mảnh ghép Tài chính trong Doanh nghiệp.

Những ai nên tham dự

 • Startups/ SMEs không biết cách lập kế hoạch tài chính
 • Startups/ SMEs không biết cách quản lý dòng tiền và đo lường/ đánh giá hiệu quả hoạt động doanh nghiệp thông qua các chỉ số tài chính

Lợi ích khoá học

 • Biết cách lên kế hoạch phân bổ, tối ưu hóa nguồn lực tài chính & độ khả thi
 • Kiểm soát vận hành nội bộ & đo lường hiệu quả kinh doanh thông qua các chỉ số tài chính

Nội dung

 • Đào tạo kiến thức tài chính doanh nghiệp khởi nghiệp
 • Hướng dẫn sử dụng thành thạo:
  + P&L Projection
  + Balance Sheet
  + Cashflow

Khóa học Xây Dựng Kế Hoạch Tài Chính Kinh doanh (P&L Projection)

Khoá học Xây dựng Kế hoạch Tài chính Kinh doanh (P&L Projection) do MBA Đường phố tổ chức giúp chủ Doanh nghiệp có thể Hoạch định cũng như Quản trị Báo cáo kết quả hoạt động Kinh doanh một cách Khoa học, Bài bản, Rõ nét. Bên cạnh đó, đây còn là Công cụ Hỗ trợ Tiện dụng trong việc khắc hoạ Bức tranh Sức khoẻ Tài chính Doanh nghiệp theo hướng Trực quan, Sinh động nhất!

Giá ưu đãi chỉ trong Tháng 6
14.999.999 ₫
9.999.999 ₫
Tìm kiếm khóa học phù hợp nhất

Đối tác