[Workshop Online] Tầm quan trọng của P&L (Kế hoạch Tài chính Kinh doanh) khi Gọi vốn Đầu tư!

[Workshop Online] Tầm quan trọng của P&L (Kế hoạch Tài chính Kinh doanh) khi Gọi vốn Đầu tư!

Thời gian: 14h00 – 17h00, Thứ 7 ngày 01/04/2023. Workshop được tổ chức Online với số lượng VÉ THAM DỰ CÓ HẠN! (Link đăng ký tại phần Comment!)

Tại sao nói doanh nghiệp gần như sẽ thất bại khi khởi sự kinh doanh hoặc không thể tiếp cận Nhà Đầu tư để Gọi vốn khi chưa biết Xây dựng Kế hoạch Tài chính Kinh doanh (P&L Projection)?

P&L được xem là báo cáo quan trọng luôn xếp đầu đối với Doanh nghiệp vì nó có thể:

+ Chỉ ra tình hình Kinh doanh của Doanh nghiệp thông qua trả lời được các câu hỏi: Doanh nghiệp có đang kiếm ra tiền không? Cụ thể Doanh nghiệp kiếm được hay lỗ bao nhiêu tiền?
+ Chỉ ra mức độ sinh lời của từng sản phẩm trong Doanh nghiệp, tạo cơ sở để người chủ Doanh nghiệp đưa ra quyết định phát triển/ thu nhỏ/ loại bỏ sản phẩm khỏi Công ty.
+ Là nơi để các nhà đầu tư có thể nhìn thấy, phân tích, đánh giá tình hình Kinh doanh của Công ty trong quá khứ trước khi quyết định có “xuống” tiền đầu tư vào Doanh nghiệp đó hay không?

WORKSHOP NÀY SẼ GIÚP BẠN?

+ Hiểu được tầm Quan trọng của việc Xây dựng Kế hoạch Tài chính Kinh doanh (P&L Projection) nói riêng và Quản trị Bức tranh Sức khoẻ Tài chính Doanh nghiệp nói chung trong quá trình Gọi vốn.

+ Biết được Cấu trúc của 1 bản Kế hoạch Tài chính Kinh doanh (P&L Projection) Chính xác, Đầy đủ theo Trường phái phục vụ cả nhu cầu Hoạch định chứ không chỉ đơn thuần là Báo cáo do MBA Đường phố Nghiên cứu và Phát triển Độc quyền.

+ Được Chuyên gia đồng thời trong Vai trò Nhà Đầu tư và Đại diện cho nhiều Quỹ Đầu tư Việt Nam và Quốc tế Trực tiếp Thẩm định, Đánh giá, “Khám lâm sàng” Sức khoẻ Tài chính và đưa ra những Chẩn đoán Sơ bộ cho Startups/ Doanh nghiệp.

+ Startups/ Doanh nghiệp sẽ nhận được những Lời khuyên hữu ích trong việc xây dựng P&L (Kế hoạch Tài chính Kinh doanh) nhằm Nâng cao tính Khả thi, Hiệu quả cho Hoạt động Sản xuất Kinh doanh cũng như Tăng Khả năng Thành công khi Gọi vốn trong Tương lai.

+ Cơ hội lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia về cách Xây dựng P&L (Kế hoạch Tài chính Kinh doanh) cùng những sự thật thú vị khác trong những Case Study thực tế được đúc kết từ quá trình Tư vấn, Triển khai và Đào tạo, giúp người tham gia có được cái nhìn Trực quan, Sinh động và Dễ hiểu nhất.

+ Giao lưu thân mật, Trao đổi, kết nối với Chuyên gia và các Doanh nghiệp cùng tham gia chương trình.

BẠN SẼ “THU HOẠCH” ĐƯỢC NHỮNG GÌ KHI THAM GIA WORKSHOP?

+ P&L (Kế hoạch Tài chính Kinh doanh) là gì?
+ Tầm quan trọng của việc xây dựng P&L trong Kinh doanh và Gọi vốn?
+ Cấu trúc đầy đủ của 1 bảng P&L?
+ Hiểu cách tính P&L đơn giản thông qua “Bài toán lớp 1”.
+ Insights của Nhà Đầu tư khi thẩm định Startups/ Doanh nghiệp.
+ Nhà Đầu tư sẽ quan tâm đến những chỉ số nào trong Báo cáo P&L của Startups/ Doanh nghiệp?
+ Những sự thật thú vị xoay quanh chủ đề P&L (Kế hoạch Tài chính Kinh doanh)!

AI NÊN THAM GIA WORKSHOP NÀY?

1. Founder Startup
2. Chủ Doanh nghiệp SMEs
3. Quản lý/ Chuyên viên Phân tích Tài chính
4. Trợ lý chuyên môn

Ngoài ra, khi tham gia vào Chương trình, MBA Đường phố rất khuyến khích các Cá nhân và Doanh nghiệp có thể cùng chia sẻ và trao đổi về tất cả những khúc mắc của mình xung quanh chủ đề này, Chuyên gia sẽ là người tận tình Giải đáp những câu hỏi được đưa ra trong khuôn khổ, phạm vi của chương trình.

Và đồng thời các Cá nhân và Doanh nghiệp tham gia chương trình cũng có thể thoải mái bày tỏ quan điểm của mình với Mục tiêu cuối cùng là tất cả chúng ta đều có thể mang về cho mình những Kiến thức hữu ích và áp dụng được ngay vào thực tế của bản thân.

QUÀ TẶNG HẤP DẪN CHỈ DÀNH CHO KHÁCH THAM GIA WORKSHOP:

Học bổng trị giá 5.000.000đ cho Khoá học Xây dựng Kế hoạch Tài chính Doanh nghiệp “Mở mắt, Vỡ lòng” (P&L Projection 101)

CHUYÊN GIA CỦA BUỔI WORKSHOP:

MR. QUÂN IDEA (Quân Phan)

Founder MBA Đường phố – Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp Toàn diện sẽ là người khai mở, dẫn dắt và đồng hành với các Doanh nghiệp/ Startups trong buổi Workshop lần này.

Mr. Quân Idea được biết đến là một Chuyên gia với 13 năm Kinh nghiệm Khởi nghiệp, Đầu tư, Tài chính, Quản trị Doanh nghiệp trong các lĩnh vực Kinh doanh Chuỗi Bán lẻ, Nông nghiệp, Thực phẩm, Dược phẩm, F&B, Hỗ trợ Khởi nghiệp và đặc biệt là Creative Marketing Agency.

Bên cạnh đó, anh cũng từng đảm nhiệm nhiều Vị trí, Vai trò Quản lý Cấp cao trong các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn như: Vingroup, T&T Group, Egroup, T-Corp – Tập đoàn Quản lý Tài sản Trí Việt, Drapia NFT Blockchain GameFi,…

Đặc biệt, Mr. Quân Idea cũng từng là Cố vấn Chiến lược phát triển nhiều Cộng đồng Uy tín và các Tổ chức Xã hội/ Chính phủ/ Phi Chính phủ, Lễ hội Quốc tế và các Chương trình quy mô lớn khác như: VMCC – Vietnam Marketing & Communication Community, Cộng đồng Copywriter Việt Nam, CLB Doanh nhân Sáng tạo VCE, Chuỗi Liveshow xuyên Việt Mỹ Linh Tour 2018 – Thời gian, Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa – Monsoon Music Festival 2016 by Tuborg, Giải chạy Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam – VPBank SME RUN 2015, Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp – VPBank SME Idea 2014 …

Chuyên gia Đào tạo “thực chiến” cho hàng trăm Nhân sự đang làm việc tại các Tập đoàn & Doanh nghiệp lớn như: Vingroup, T&T Group, FLC, Vatgia – VNP, FPT, Viettel, Lexus, Topica, Haiphat Group, VC Corp – Admicro, Cốc Cốc, Microsoft, Vinamed, Shopee…

Đồng thời, Mr. Quân Idea cũng là Mentor, Diễn giả, Giảng viên Thỉnh giảng cho rất nhiều Startups, các Tổ chức/ Cuộc thi/ Chương trình/ Sự kiện về Khởi nghiệp, Marketing, Truyền thông thương hiệu và nhiều trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam như: Đại sứ quán Mỹ, Startup Việt – Vnexpress, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Thương Mại, HV Ngoại Giao, HV Báo chí & Tuyên truyền, Cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai, IC Master, Marketing On Air, I-Startup, Techfest,…

Ngoài ra, anh còn có 15 năm Tư vấn, Triển khai các Chiến lược, Chiến dịch, Giải pháp Marketing, Truyền thông Thương hiệu, Sáng tạo Nội dung, Quản trị Sự kiện cho nhiều Thương hiệu trong và ngoài nước như: Tập đoàn Vingroup (Việt Nam), Tập đoàn LG (Hàn Quốc), Tập đoàn Solvay (Vương quốc Bỉ), Tập đoàn PetroVietnam – PVN (Việt Nam), Tập đoàn Auchan (Pháp), Tập đoàn Exxon Mobil (Hoa Kỳ), Ngân hàng VPBank (Việt Nam), Hino Motor (Nhật Bản)…

𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏:
– Chủ đề: Tầm quan trọng của P&L (Kế hoạch Tài chính Kinh doanh) khi Gọi vốn Đầu tư nằm trong Series Workshop Chuyên đề Xây dựng Kế hoạch Tài chính Kinh doanh (P&L Projection)
– Thời gian: 14h00 – 17h00, Thứ 7 ngày 01/04/2023
– Hình thức tham dự: Online

CHI PHÍ THAM DỰ: 200.000 VNĐ/ người
Đặc biệt Ưu đãi tham dự MIỄN PHÍ Workshop Online với:
+ Học viên của MBA Đường phố
+ Người chia sẻ nội dung bài viết về Workshop Online này: bằng cách copy nội dung bài viết và hình ảnh kèm một đoạn chia sẻ ngắn đăng tải trên trang cá nhân của mình (sau đó bạn vui lòng chụp lại màn hình và gửi về inbox cho MBA Đường phố để BTC xác nhận vé tham dự)

Để đăng ký tham gia Workshop, vui lòng liên hệ:

————————–

MBA Đường phố – Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp Toàn diện
Website: www.mbaduongpho.com
Hotline: 0886 924 688
Email: hotro@mbaduongpho.com
Address: GENESIS Housing, 307 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

#MBA_Đường_phố #MBA #Khởi_nghiệp #Startups #SMEs #Entrepreneur #How_to_start_a_StartUp #ProfitandLoss #xaydungkehoachtaichinhkinhdoanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *