Hội thảo “Cách mạng trong Quản trị và Nguyên tắc Quản trị Doanh nghiệp của Quốc tế và Việt Nam” và Lễ ra mắt Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo INFUND – Tư vấn, Hỗ trợ vốn cho Doanh nghiệp

Hội thảo “Cách mạng trong Quản trị và Nguyên tắc Quản trị Doanh nghiệp của Quốc tế và Việt Nam” và Lễ ra mắt Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo INFUND – Tư vấn, Hỗ trợ vốn cho Doanh nghiệp

Thời gian: Từ 8h00 tới 12h00, Chủ nhật ngày 09/04/2023, tại: Hội trường Tầng 21, Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội; 165 Xã đàn, Đống Đa, Hà Nội. Hội thảo được HỘI VAMIC cùng QUỸ ĐẦU TƯ INFUND ĐỒNG TỔ CHỨC Miễn phí (Chi phí đã được Hội VAMIC hỗ trợ). Link đăng ký Hội thảo ở đây!

Quản trị luôn là vấn đề sống còn của doanh nghiệp. Trong giai đoạn khủng khoảng kinh tế thì quản trị lại càng là vấn đề cấp thiết. Tuy nhiên, đối với doanh nghiệp Việt, quản trị vẫn là vấn đề mơ hồ khó hiểu.

Doanh nghiệp của bạn liệu đã quản trị tốt? Công tác quản trị của doanh nghiệp bạn đã bắt kịp với xu hướng, tiến bộ của Quốc tế và trong nước? Bạn có muốn tìm hiểu và áp dụng những kiến thức, tinh hoa của những nước đã có nền kinh tế phát triển trước mình hàng trăm năm? Bạn có muốn mình có được những kinh nghiệm phải trả bằng máu và nước mắt của những người đi trước? nhất là trong quản trị số!

HỘI THẢO NÀY SẼ GIÚP BẠN?

Với 2 nội dung chính của Hội thảo về Đổi mới sáng tạo trong quản trị và Những nguyên tắc quản trị công ty của Quốc tế và Việt Nam, bạn có thể:

+ Biết và làm chủ cuộc cách mạng về quản trị với 3 dịch chuyển lớn, giúp doanh nghiệp bạn có được lợi nhuận tăng gấp nhiều lần.
+ Biết được những nguyên tắc quản trị doanh nghiệp của Quốc tế và Việt nam, giúp bạn có thêm được những kinh nghiệm, những bài học, những phương pháp để quản trị doanh nghiệp ngày một tốt hơn.
+ Đồng thời giúp bạn thoát khỏi các khó khăn trong việc điều hành hàng ngày, tiết kiệm 2-3h một ngày để xây dựng chiến lược phát triển vượt bậc cho doanh nghiệp bạn.

Phần Hội thảo được dẫn dắt bởi Diễn giả chính: Bùi Thị Lệ Phương – Chủ tịch Hội quản trị và Kiểm soát nội bộ Việt Nam.

Bên cạnh Hội thảo “Cách mạng trong Quản trị và Nguyên tắc Quản trị Doanh nghiệp của Quốc tế và Việt Nam”, chương trình sẽ tiếp diễn với Lễ Ra mắt đáng được mong chờ của Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo INFUND (Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp hỗ trợ cho Doanh nghiệp Vừa & Nhỏ) và Lễ Ký kết Hợp tác của Quỹ dưới sự chứng kiến của các cơ quan chức năng, báo đài, các vị khách quý,…

Tại Lễ Ra mắt, bạn sẽ được lắng nghe phần Toạ đàm với sự chia sẻ đến từ các Nhà Đầu tư, các Quỹ Đầu tư, Doanh nghiệp được đầu tư, Đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư và Đại diện Bộ Tài chính.

Đặc biệt, Chương trình lần này sẽ có sự tham dự của Mr. Quân Idea (Quân Phan) – Founder của MBA Đường phố trong 2 phần đó là Ký kết Hợp tác và Toạ đàm về Quỹ.

Thông qua phần chia sẻ này của Mentor Quân Idea cùng các Chuyên gia, Khách mời, bạn có thể biết được những định chế, những quy định của Quỹ, đây cũng là cơ hội Quỹ cấp vốn cho doanh nghiệp bạn, cơ hội để nhận được sự hỗ trợ từ Quỹ khi bạn xây dựng dự án, hoặc quản trị doanh nghiệp,… Ngoài ra, Chương trình cũng là cơ hội để các Cá nhân, Doanh nghiệp có thể giao lưu với hàng trăm đối tác và doanh nghiệp khác.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
+ Thời gian: Từ 8h00 tới 12h00, Chủ nhật ngày 09/04/2023,
+ Địa điểm: Hội trường Tầng 21, Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội; 165 Xã đàn, Đống Đa, Hà Nội.
+ Đơn vị tổ chức: Hội VAMIC và Quỹ Đầu tư INFUND
+ Vé tham dự: Miễn phí (Chi phí đã được Hội VAMIC hỗ trợ)

Để đăng ký tham dự Chương trình vui lòng điền vào Link đăng ký!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *