MBA Đường phố Chính thức Đồng hành với vai trò Nhà Đầu tư và Cố vấn Chiến lược cho SME Academy (Học viện Truyền thông Mạng Xã hội & Thương mại Điện tử – Social Media Ecommerce Academy)

MBA Đường phố Chính thức Đồng hành với vai trò Nhà Đầu tư và Cố vấn Chiến lược cho SME Academy (Học viện Truyền thông Mạng Xã hội & Thương mại Điện tử – Social Media Ecommerce Academy)

Tuần vừa qua, trong chuyến công tác tại TP.HCM, vào ngày 22/03/2023, MBA Đường phố đã có lịch trình tới tham dự buổi lễ Ra mắt Học viện Truyền thông Mạng xã hội & Thương mại Điện tử (Social Media Ecommerce Academy – SME Academy), đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về Đào tạo nguồn Nhân lực & Tư vấn liên quan đến Thương mại Điện tử, Social media cùng với Workshop “Mở TikTok – Mở Tương lai”.

 

Chia sẻ về sự kiện, Mr. Quân Idea (Quân Phan) – Founder MBA Đường phố đưa ra nhận định: “Nếu như 10 năm trước Facebook là Platform Hot nhất thì TikTok chắc chắn là Platform “Nổi” nhất hiện nay mà các Brands hay Marketers, Content Creators Không Thể Bỏ Qua trong Chiến lược/ Kế hoạch Phát triển Kinh doanh, Marketing của mình. Học viện Đào tạo TikToker chuyên nghiệp sẽ là Mô hình Kinh doanh cực kỳ Tiềm năng, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công khi Làn sóng này bùng nổ!”

Sau sự kiện, Mr. Quân Idea đã có buổi gặp gỡ, trao đổi và tiến hành những vòng Due Diligence (thẩm định chuyên sâu) với đội ngũ Nhà Sáng lập của Học viện Truyền thông Mạng xã hội & Thương mại Điện tử (Social Media Ecommerce Academy – SME Academy).

Tới nay, sau hơn 1 tuần Due Diligence, MBA Đường phố – Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp Toàn diện (Thành viên của Tổ hợp Đầu tư các Mô hình Kinh doanh Đổi mới Sáng tạo Việt Nam GENESIS Group) rất vui mừng Thông báo khi đã Chính thức đi tới Quyết định sẽ Đồng hành với SME Academy trong Chiến lược và các Hoạt động Phát triển thời gian tới!

Đội ngũ sáng lập SME Academy bày tỏ Lý tưởng của mình đó là thông qua Kỹ năng Bài bản, Kinh nghiệm Thực chiến của Đội ngũ Sáng lập, Chuyên gia, Giảng viên đa phần là các Hot TikToker có thể Hỗ trợ, Nâng đỡ, trở thành “cái nôi” của những người làm Nội dung, Sáng tạo Tử tế trên Nền tảng số và đưa SME Academy trở thành Học viện cung cấp dịch vụ Đào tạo, Tư vấn Chất lượng hàng đầu trên toàn quốc.

Hy vọng rằng, sau khi có thêm sự đồng hành của Mr. Quân Idea và MBA Đường phố lần này, SME Academy có thể tiến nhanh và bay cao, bay xa hơn trên con đường thực hiện Lý tưởng, Sứ mệnh và Tầm nhìn của mình!

————————–

MBA Đường phố – Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp Toàn diện
Website: www.mbaduongpho.com
Hotline: 0886 924 688
Email: hotro@mbaduongpho.com
Address: GENESIS Housing, 307 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

#MBA_Đường_phố #MBA #Khởi_nghiệp #Startups #SMEs #Entrepreneur #How_to_start_a_StartUp #ProfitandLoss #xaydungkehoachtaichinhkinhdoanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *