Cơ hội tham gia Phỏng vấn trên Truyền hình Quốc hội cùng MBA Đường phố dành cho Startups/ Doanh nghiệp Đổi mới Sáng tạo

Cơ hội tham gia Phỏng vấn trên Truyền hình Quốc hội cùng MBA Đường phố dành cho Startups/ Doanh nghiệp Đổi mới Sáng tạo

Thứ Năm tuần này (30/03/2023), MBA Đường phố sẽ có Cơ hội Phỏng vấn Ghi hình Phát sóng trên Truyền hình Quốc hội dành cho các Startup/ Dự án Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo tại Hà Nội, với Chủ đề: Tăng cường Đổi mới Sáng tạo để Thúc đẩy Tiến trình Chuyển đổi số Quốc gia.

Bên cạnh Danh sách MBA Đường phố đã Chọn lựa sẵn, MBA Đường phố muốn dành thêm Cơ hội này tới cho 3-5 Startups/ Doanh nghiệp khác ngoài Danh sách và ưu tiên các Startups/ Doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Đổi mới Sáng tạo.

Chương trình “Đối thoại số” được phát sóng vào lúc 21h30 Thứ 6 hàng tuần, phát lại lúc 15h Thứ 7 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc hội cùng các nền tảng số khác như Facebook, Youtube, Website cùng với sự đồng hành của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN).

Startups/ Doanh nghiệp mong muốn đăng ký tham gia phỏng vấn, vui lòng liên hệ và gửi thông tin về MBA Đường phố thông qua hình thức:
+ Inbox Fanpage MBA Đường phố

VỀ CHƯƠNG TRÌNH “ĐỐI THOẠI SỐ”:

Đối thoại số (Digital Talk) là một chương trình truyền hình được thực hiện bởi Truyền hình Quốc Hội Việt Nam và đến nay được đồng sản xuất bởi Viện chiến lược Chuyển đổi số (DTSI). Ra đời từ năm 2022, mục tiêu của chương trình hướng tới việc làm rõ và giải quyết những khó khăn, vướng mắc về thể chế, chính sách và môi trường pháp lý đối với nhiều loại hình kinh doanh phi truyền thống trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo, đầu tư khởi nghiệp sáng tạo, hướng tới phát triển kinh tế số, xã hội số theo Nghị quyết số 411 của Thủ tướng Chính phủ.

Nội dung chương trình xoay quanh các giải pháp để tháo gỡ những rào cản về mặt chính sách trên một cách hợp lý, hạn chế rủi ro, lại kịp thời đón đầu thị trường. Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, các khách mời uy tín. Họ sẽ cùng chỉ ra những điểm nghẽn chính sách trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo, cơ chế thử nghiệm. Bên cạnh đó các chuyên gia, đội ngũ cố vấn sẽ cung cấp thông tin về các vấn đề chuyển đổi số, kinh tế số đang diễn ra thực tế ở Việt Nam.

————————–

MBA Đường phố – Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp Toàn diện
Website: www.mbaduongpho.com
Hotline: 0886 924 688
Email: hotro@mbaduongpho.com
Address: GENESIS Housing, 307 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

#MBA_Đường_phố #MBA #Khởi_nghiệp #Startups #SMEs #Entrepreneur #How_to_start_a_StartUp #ProfitandLoss #xaydungkehoachtaichinhkinhdoanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *