Lễ Phát động Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2023: Mr. Quân Idea – Founder MBA Đường phố đồng hành trong vai trò Cố vấn của Cuộc thi

Lễ Phát động Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2023: Mr. Quân Idea – Founder MBA Đường phố đồng hành trong vai trò Cố vấn của Cuộc thi

Vào 16h30 ngày 23/02/2023 vừa qua, Lễ Phát Động Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2023 – Diễn đàn khởi nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức diễn ra và thành công tốt đẹp, mở màn cho một hành trình mới mẻ, nhiều thử thách và trải nghiệm phía trước.

Cuộc thi được tổ chức bởi Liên Chi hội Đầu Tư – HSV – NEU, với Sứ mệnh mang đến một Sân chơi học thuật bổ ích cho các bạn trẻ có mong muốn, đam mê khởi nghiệp, một môi trường học tập, trải nghiệm, tiếp cận trực tiếp với các Chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp và là cầu nối cho những ý tưởng sáng tạo đi từ đề án tới thực tiễn.

Trải qua 7 mùa thi, đến nay, I-Startup cũng đã đạt được những thành công nhất định về chuyên môn, cách thức tổ chức cũng như dần khẳng định được vị thế của mình và góp phần chắp cánh cho các đội thi từng bước hiện thực hóa ước mơ.

Những con số thành tựu ấn tượng có thể kể đến như: 60+ Startups được ươm tạo, 5 dự án đạt giải cao trong các cuộc thi quốc tế, 80+ Chuyên gia đồng hành, 50+ Đơn vị tài trợ, đồng hành, 2000+ Thí sinh dự thi, 40+ Trường Đại học được tiếp cận, và rất nhiều dự án gọi vốn thành công khác khi bước ra từ cuộc thi,…

Với chủ đề “BEYOND THE VISION”, Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2023 mong muốn trở thành LĂNG KÍNH – nơi thắp lên những dải màu tuyệt đẹp từ nguồn ánh sáng đơn sắc đầy nhàm chán, nơi để bạn có thể bước qua và thắp lên ánh sáng lung linh cho cuộc sống, giúp bạn khai phá ra những điều mới mẻ, tạo ra những cơ hội để bạn có thể sáng tạo, thử sức và “vỗ cánh” bay về nơi những sắc màu của hy vọng và thành công tỏa ra.

Cùng với Lễ Phát động Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2023, Diễn đàn Khởi nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng được diễn ra nhằm định hướng, lan tỏa, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trẻ hướng đến những giá trị bền vững, nhân văn. Chủ đề của Diễn đàn lần này là “Khởi nghiệp Xã hội: Xu hướng dịch chuyển dẫn đầu” với sứ mệnh thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, truyền cảm hứng, đem đến góc nhìn đa chiều về khởi nghiệp xã hội, cung cấp những kiến thức hữu ích nhằm khích lệ, ươm mầm tiềm năng, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trẻ. Từ đó, trang bị cho các bạn trẻ những kiến thức và tinh thần vững vàng trước khi bắt đầu dấn thân khởi nghiệp.

Đặc biệt, đồng hành với I-Startup năm nay, ngoài các Đơn vị Bảo trợ, Nhà Tài trợ,… không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của các Chuyên gia, Cố vấn – những người sẽ trực tiếp đưa ra những đánh giá, góp ý và hỗ trợ cho Chương trình nói chung cũng như các Thí sinh của các Đội thi nói riêng. Trong đó, đội ngũ Ban Cố vấn của Chương trình còn có sự hiện diện của Mr. Quân Idea – Founder MBA Đường phố – Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp Toàn diện.

Chiều qua, anh cũng đã tới tham dự sự kiện Lễ Phát động Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2023 và để chúc mừng cho Cuộc thi có một sự khởi đầu thuận lợi và hành trình diễn ra suôn sẻ!

Hy vọng rằng, với sự đồng hành, cố vấn lần này của Mr. Quân Idea và MBA Đường phố, các Đội thi của Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2023 sẽ có thể nâng tầm chất lượng Đề án, có cơ hội được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực chiến trên thương trường và tiến đến gần hơn với việc hiện thực hoá ý tưởng khởi nghiệp!

—————————–
CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ DỰ THI CUỘC THI KHỞI NGHIỆP I-STARTUP 2023 – “BEYOND THE VISION”
– Đăng ký dự thi tại đây: https://bit.ly/DKDuthiIStartup2023
– Hạn đăng ký dự thi: 23h59 ngày 02/04/2023

————————
MBA Đường phố – Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp Toàn diện
Website: www.mbaduongpho.com
Hotline: 0886 924 688
Email: hotro@mbaduongpho.com
Address: GENESIS Housing, 307 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

#MBA_Đường_phố #MBA #Khởi_nghiệp #Startups #SMEs #Entrepreneur #How_to_start_a_StartUp #ProfitandLoss #xaydungkehoachtaichinhkinhdoanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *