Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Tạo Tác động Xã hội Toàn quốc – Social Impact Innovation 2023

Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Tạo Tác động Xã hội Toàn quốc – Social Impact Innovation 2023

Vòng chung kết cuộc thi “Khởi nghiệp Tạo tác động Xã hội Toàn quốc – Social Impact Innovation 2023” do Làng Tạo tác động Xã hội Techfest và Campus K Venture & Co-Working Space, NSSC,… tổ chức đã diễn ra vào 9h00 sáng ngày 26/03/2023 với màn tranh tài vô cùng hấp dẫn, kịch tính đến từ Top 5 đội thi.

Chúc mừng cả 5 đội thi đã có phần hùng biện và Q&A với Ban giám khảo rất thuyết phục, gay cấn và xin chúc mừng các đội thi đã xuất sắc dành được giải thưởng cuộc thi như sau:

QUÁN QUÂN: HASU – Nền tảng chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi
Á QUÂN: 9 Pixel – Dịch vụ gia công số, hỗ trợ đào tạo và giao việc cho người khuyết tật và đối tượng yếm thế.
QUÝ QUÂN: Giáo dục hoà nhập cho trẻ khuyết tật
MÔ HÌNH ĐỘT PHÁ: Chinhxac.vn – Hệ sinh thái giáo dục: luyện thi, thi online
STARTUP NỔI BẬT: TALEHU – Nền tảng tuyển dụng, thuê và cho thuê nhân sự

Đặc biệt, cuộc thi khởi nghiệp năm nay còn có sự đồng hành của Mr. Quân Idea – Founder MBA Đường phố với các đội thi trong những buổi đào tạo và tư vấn cho các Startups/ Doanh nghiệp về phương thức Mở rộng Thị trường, Kết nối với các Quỹ đầu tư và Gọi vốn. Hy vọng, sự đồng hành này không chỉ dừng lại ở những vòng thi mà còn có thể hỗ trợ các đội thi ở cả quá trình phát triển của dự án trong tương lai.

Hiện diện tại Chung kết Cuộc thi Social Impact Innovation 2023, Mr. Quân Idea – Founder MBA Đường phố chia sẻ:

“Các Đội thi lọt vào Chung kết năm nay đều đã cho thấy được 1 “cái nhìn” rất khác về các Startup/ Doanh nghiệp/ Tổ chức mang danh Tác động Xã hội.

Đã không còn khiến người ta chỉ nghĩ đến “Cơ chế Xin Cho” nữa, mà nay, các Dự án đều mang đến những Mô hình Kinh doanh Đổi mới Sáng tạo, và nhất là có tính Khả thi, có thể tự Phát sinh ra Doanh thu, tự “Đứng trên Đôi chân của mình” trước khi Bonus thêm Yếu tố Tạo Tác động Xã hội vào để tăng thêm phần Giá trị trong mắt các Nhà Đầu tư/ Quỹ Đầu tư, nhất là khi Xu hướng Đầu tư vào những Startup/ Doanh nghiệp/ Dự án có Ý nghĩa như vậy đang ngày càng được Quan tâm nhiều hơn không chỉ tại Việt Nam mà trên cả Thế giới.

Đây có lẽ theo Cá nhân Quân là Điểm Thành công nhất mà Cuộc thi lần này đã Đạt được!”

Với định hướng trở thành Trung tâm tìm kiếm phát hiện tài năng trẻ và mở ra cánh cửa kết nối tới các Câu lạc bộ lớn hàng đầu tại Việt Nam & Quốc tế, MBA Đường phố sẽ là nơi các Startups/SMEs giàu tiềm năng và các quỹ đầu tư, nhà đầu tư uy tín có thể tìm thấy nhau, đồng hành và phát triển bền vững.

Cùng với đó là Tầm nhìn “Tới năm 2025, có thể hỗ trợ 1000 Doanh nghiệp Việt Nam gọi vốn/IPO thành công” và Sứ mệnh “Góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt thông qua phương pháp huấn luyện thực chiến và hỗ trợ toàn diện” của MBA Đường phố.

Và một trong những bước đầu tiên trên hành trình hiện thực hóa Sứ mệnh và Tầm nhìn của mình đó là MBA Đường phố đã chính thức cho ra mắt Khóa học đầu tiên nằm trong Chuyên đề Xây dựng Kế hoạch Tài chính (1 trong 6 Chuyên đề của Entrepreneur Academy)

Khoá học Xây dựng Kế hoạch Tài chính Kinh doanh “Mở mắt, vỡ lòng” (P&L Projection 101) do MBA Đường phố tổ chức giúp chủ Doanh nghiệp có thể Hoạch định cũng như Quản trị Báo cáo kết quả hoạt động Kinh doanh một cách Khoa học, Bài bản, Rõ nét. Bên cạnh đó, đây còn là Công cụ Hỗ trợ Tiện dụng trong việc khắc họa Bức tranh Sức khoẻ Tài chính Doanh nghiệp theo hướng Trực quan, Sinh động nhất!

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH KINH DOANH “MỞ MẮT, VỠ LÒNG” (P&L PROJECTION 101) NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 5.000.000Đ VÀ GÓI TƯ VẤN 1 VS 1 TRỊ GIÁ 10.000.000Đ/2H CÙNG MENTOR!

————————–

MBA Đường phố – Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp Toàn diện
Website: www.mbaduongpho.com
Hotline: 0886 924 688
Email: hotro@mbaduongpho.com
Address: GENESIS Housing, 307 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

#MBA_Đường_phố #MBA #Khởi_nghiệp #Startups #SMEs #Entrepreneur #How_to_start_a_StartUp #ProfitandLoss #xaydungkehoachtaichinhkinhdoanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *