Lễ Ký kết hợp tác chiến lược: MBA Đường phố với các quỹ đầu tư Hàn Quốc, Singapore

Lễ Ký kết hợp tác chiến lược: MBA Đường phố với các quỹ đầu tư Hàn Quốc, Singapore

Chiều ngày 18/03/2023 vừa qua, tại Sự kiện Ra mắt MBA Đường phố & Series Workshop Chuyên đề Xây dựng Kế hoạch Tài chính Kinh doanh (P&L Projection) – Workshop “Xác định Điểm Hoà Vốn (Break Even Point) – Ai cũng biết nhưng không biết tính như thế nào?”, MBA Đường phố đã thành công ký kết hợp tác với Quỹ Đầu tư VNS Capital và Quỹ Campus K Ventures – 2 Quỹ Đầu tư uy tín mang tầm cỡ quốc tế đầu tiên trong mạng lưới các Quỹ Đầu tư mà MBA Đường phố dự kiến hợp tác.

Lễ Ký kết Hợp tác với các quỹ đầu tư Hàn và Singapore
Lễ Ký kết Hợp tác với các quỹ đầu tư Hàn và Singapore

Tham dự Lễ Ký kết có sự hiện diện của Mr. Quân Idea – Founder của MBA Đường phố. Về phía Quỹ đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam Singapore (VNS Capital), có sự tham dự của Thạc sĩ Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch Quỹ VNS Capital. Về phía Quỹ Campus K Ventures, là sự tham sự của bà Chu Dương Hải Anh – Cố vấn Cấp cao, đại diện Quỹ Campus K Ventures. 

Founder MBA Đường phố - Mr. Quân Idea ký kết hợp tác với đại diện của quỹ đầu tư VNS Capital
Founder MBA Đường phố – Mr. Quân Idea ký kết hợp tác với đại diện của quỹ đầu tư VNS Capital
Founder MBA Đường phố - Mr. Quân Idea ký kết hợp tác với đại diện của quỹ đầu tư Campus K Ventures
Founder MBA Đường phố – Mr. Quân Idea ký kết hợp tác với đại diện của quỹ đầu tư Campus K Ventures

Lễ ký kết mở ra nhiều cơ hội hợp tác tương lai cho các Startup/ Doanh nghiệp được Đào tạo, Tư vấn, Hỗ trợ bởi MBA Đường phố, đồng thời, thể hiện rằng, MBA Đường phố là 1 cánh cửa sàng lọc và kết nối dẫn dắt các Startup/ Doanh nghiệp đến được với các Quỹ Đầu tư uy tín trong và ngoài nước.

Đây có thể coi là 1 trong những hoạt động thiết thực đầu tiên trên hành trình hiện thực hóa Tầm nhìn “Tới năm 2025, có thể hỗ trợ 1000 Doanh nghiệp Việt Nam gọi vốn/IPO thành công” và Sứ mệnh “Góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt thông qua phương pháp huấn luyện thực chiến và hỗ trợ toàn diện” của MBA Đường phố.

Về VNS Capital:

Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam Singapore (VNS Capital) là quỹ đầu tư được thành lập với mục đích đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp thịnh vượng theo tầm nhìn 2030, cùng sứ mệnh lớn lao giúp các doanh nghiệp Việt Nam sánh vai với những doanh nghiệp quốc tế tại Singapore.

Ông Nguyễn Trung Kiên - Chủ tích của quỹ đầu tư VNS Capital phát biểu trong Lễ Ký kết
Ông Nguyễn Trung Kiên – Chủ tích của quỹ đầu tư VNS Capital phát biểu trong Lễ Ký kết

Về Campus K Ventures:

CAMPUS K là quỹ đầu tư giúp khách hàng cơ hội kết nối kinh doanh với các doanh nghiệp, quỹ đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp và quỹ đầu tư Hàn Quốc.

Bà Chu Dương Hải Anh - Cố vấn Cấp cao, đại diện Quỹ Campus K Ventures phát biểu trong Lễ Ký kết
Bà Chu Dương Hải Anh – Cố vấn Cấp cao, đại diện Quỹ Campus K Ventures phát biểu trong Lễ Ký kết

Về MBA Đường phố:

Ra đời từ năm 2020, MBA Đường phố là Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp Toàn diện, Cung cấp các Dịch vụ Đào tạo, Tư vấn, Kết nối Đầu tư mang tính Thực chiến cho các Startups/ SMEs (tập trung vào nhóm Sản xuất/ Phân phối hoạt động trong những lĩnh vực như: Nông nghiệp, Dược phẩm, FMCG…) tại thị trường Việt Nam.

Với triết lý: “Kết hợp giữa Nền tảng Kiến thức được Hệ thống hóa Bài bản cùng Kinh nghiệm Thực chiến Đa dạng, Phong phú tích lũy được qua nhiều năm trời “lăn lộn” trên thương trường, MBA Đường phố mang tới cho các Startup/ SMEs Việt Nam những Phương pháp Tiếp cận và Công cụ Giải quyết Vấn đề theo Góc nhìn Tinh giản, Trực diện và “Đời” nhất, không “Hoa lá cành” mà cũng chẳng “Đao to Búa lớn”, tất cả hướng tới mục tiêu nhanh chóng, dễ dàng áp dụng được luôn và ngay trong Thực tế “Sinh tồn” thường ngày của Doanh nghiệp/ Dự án Khởi nghiệp.”

Bên cạnh đó, MBA Đường phố cũng định hướng trở thành Trung tâm tìm kiếm phát hiện tài năng trẻ và mở ra cánh cửa kết nối tới các Câu lạc bộ lớn hàng đầu tại Việt Nam & Quốc tế, là nơi các Startups/SMEs giàu tiềm năng và các quỹ đầu tư, nhà đầu tư uy tín có thể tìm thấy nhau, đồng hành và phát triển bền vững.

Lễ Ký kết Hợp tác với các quỹ đầu tư Hàn và Singapore
Lễ Ký kết Hợp tác với các quỹ đầu tư Hàn và Singapore

Về khóa học Xây dựng Kế hoạch Tài chính Kinh doanh “Mở mắt, vỡ lòng” (P&L Projection 101)

Muốn tiếp cận và gọi vốn các Quỹ, Startup/ Doanh nghiệp không thể không biết Xây dựng Kế hoạch Tài chính Kinh doanh.

Khoá học Xây dựng Kế hoạch Tài chính Kinh doanh “Mở mắt, Vỡ lòng” (P&L Projection 101) do MBA Đường phố tổ chức giúp chủ Doanh nghiệp có thể Hoạch định cũng như Quản trị Báo cáo Kết quả Hoạt động Kinh doanh một cách Khoa học, Bài bản, Rõ nét. Bên cạnh đó, đây còn là Công cụ Hỗ trợ Tiện dụng trong việc Khắc họa Bức tranh Sức khỏe Tài chính Doanh nghiệp theo hướng trực quan, sinh động nhất!

Giới thiệu về khóa học Xây dựng Kế hoạch tài chính Kinh doanh "Mở mắt, vỡ lòng" (P&L Projection 101)
Giới thiệu về khóa học Xây dựng Kế hoạch tài chính Kinh doanh “Mở mắt, vỡ lòng” (P&L Projection 101)

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH KINH DOANH “MỞ MẮT, VỠ LÒNG” (P&L PROJECTION 101) NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 5.000.000Đ VÀ GÓI TƯ VẤN 1 VS 1 TRỊ GIÁ 10.000.000Đ/2H CÙNG MENTOR!

————————–

MBA Đường phố – Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp Toàn diện
Website: www.mbaduongpho.com
Hotline: 0886 924 688
Email: hotro@mbaduongpho.com
Address: GENESIS Housing, 307 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

#MBA_Đường_phố #MBA #Khởi_nghiệp #Startups #SMEs #Entrepreneur #How_to_start_a_StartUp #ProfitandLoss #xaydungkehoachtaichinhkinhdoanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *