Ra mắt series livestream talkshow “Giao ban cùng MBA đường phố”, cố vấn miễn phí cho SMEs/Startups mùa dịch

Ra mắt series livestream talkshow “Giao ban cùng MBA đường phố”, cố vấn miễn phí cho SMEs/Startups mùa dịch

Hành trình Khởi nghiệp chưa bao giờ dễ dàng, nhưng sẽ rộng mở, thuận lợi hơn nếu các SMEs/ Startups có người Cố vấn Đồng hành Thấu hiểu được Bản chất những Khó khăn của Doanh nghiệp và Giúp đỡ, Hỗ trợ Doanh nghiệp tự đứng trên đôi chân của chính mình!

Ra mắt series livestream talkshow Giao ban cùng MBA đường phố – Cố vấn miễn phí cho SMEsStartups mùa dịch
Ra mắt series livestream talkshow Giao ban cùng MBA đường phố – Cố vấn miễn phí cho SMEsStartups mùa dịch

CƠ SỞ Ý TƯỞNG, MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

Đại dịch Covid 19 như 1 cơn bão bất ngờ ập đến không báo trước đã gây ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của đời sống, xã hội, kéo theo đó là sự biến động không nhỏ đối với nền kinh tế, mà trong đó, các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) hay Startups chính là những đối tượng chịu tác động nhiều nhất. Theo thống kê không chính thức tính tới thời điểm tháng 08/2021, đã có hàng chục ngàn Doanh nghiệp Phá sản, hàng trăm ngàn Doanh nghiệp bị đình trệ, đứng im hay chỉ còn thở thoi thóp.

Xuất phát điểm cũng là 1 người Khởi nghiệp từ rất trẻ, đồng thời có may mắn trải nghiệm qua nhiều vị trí Quản lý Cấp cao tại các Doanh nghiệp/ Tập đoàn lớn trong và ngoài nước, cộng thêm quãng thời gian hoạt động với vai trò như 1 Chuyên gia của mạng lưới Cố vấn Hỗ trợ Khởi nghiệp Quốc gia trong những năm gần đây, hơn ai hết, Mr.Quân Idea – Founder MBA Đường phố vô cùng thấu hiểu những “nỗi đau” và “mong mỏi” của các Chủ Doanh nghiệp vừa và nhỏ, các Nhà Sáng lập Startups trong không chỉ khoảng thời gian khó khăn do Đại dịch hiện giờ mà còn trong suốt cả Hành trình Khởi nghiệp/ Lập nghiệp đầy gian nan dù ở thời kỳ bình thường nhất.

Chính vì lẽ đó, Mr.Quân Idea nói riêng và Đội ngũ MBA Đường phố nói chung mong muốn có thể làm 1 điều gì đó Hỗ trợ cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ/ các Startups Việt Nam, có thêm Niềm tin và Sức mạnh để Vững tâm, Vững tay chèo lái con thuyền của mình vượt qua cơn bão tố trước mắt, và xa hơn nữa, là tạo tiền đề giúp các SMEs/ Startups thuận lợi hơn trên hành trình đi tới bến bờ thành công mà bản thân mỗi Doanh nghiệp mong muốn, qua đó 1 góp phần công sức vào sự phát triển chung của nền Kinh tế nước nhà.

Giới thiệu về Mentor của “Giao ban cùng MBA đường phố”
Giới thiệu về Mentor của “Giao ban cùng MBA đường phố”

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

“Giao Ban cùng MBA Đường phố” là Chuỗi Chương trình Talkshow Trực tuyến qua Hình thức Livestream đều đặn mỗi chiều thứ Bảy Hàng tuần, bắt đầu từ tháng 09/2021, do MBA Đường phố – Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp toàn diện Tổ chức, với sự Dẫn dắt của Mr.Quân Idea – Founder MBA Đường phố, đồng thời cũng là 1 Chuyên gia giàu Kinh nghiệm trong lĩnh vực Khởi nghiệp, Kinh doanh, Đầu tư, Tài chính, Sáng tạo, Marketing & Truyền thông Thương hiệu.

Chương trình mong muốn mang tới cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs)/ Startups Việt Nam Cơ hội được Gặp gỡ, Giao lưu, Chia sẻ, Cố vấn Miễn phí Trực tiếp từ các Chuyên gia/ Cố vấn Thực chiến Giàu Kinh nghiệm Hàng tuần, thông qua hình thức Q&A (Hỏi Đáp) trên Chương trình Livestream Trực tuyến cố định mỗi chiều thứ Bảy, để từ đó nhận được sự Hỗ trợ Giải đáp, Tháo gỡ những Tình huống Khó khăn, Vướng mắc thường gặp trong Quá trình Hoạt động mà vốn không biết bản thân mình đang làm đúng hay sai hoặc không biết hỏi ai trước đó.

Bên cạnh đấy, Chương trình cũng Hy vọng các Doanh nghiệp/ Startups có thể tìm thấy ở Chương trình, những Mentor (Cố vấn), vừa là “Bác sĩ Tâm lý” – người sẵn sàng lắng nghe, cảm thông, chia sẻ với những khó khăn của Chủ Doanh nghiệp, vừa là “Người thầy” – người sẽ chỉ dẫn, đưa ra những lời khuyên và gợi ý giải pháp cho các vấn đề cấp bách một cách thiết thực, cụ thể và Phù hợp nhất, đồng hành cùng Doanh nghiệp, giúp cho các Founders/ Chủ Doanh nghiệp sẽ không còn cảm thấy Cô đơn trên Hành trình Khởi nghiệp còn lắm Gian truân phía trước.

Ngoài ra, là một chương trình Chia sẻ, Cố vấn hoàn toàn Miễn phí, song MBA Đường phố với triết lý “Cho đi trước, Nhận lại sau” cũng mong muốn rằng các Doanh nghiệp có thể Thực hiện Trách nhiệm Xã hội của mình bằng cách ủng hộ tối thiểu 500.000 VNĐ vào Quỹ Thiện nguyện bất kỳ (ưu tiên các Quỹ Phòng, chống Covid-19 hiện có) như một yếu tố tiên quyết khi Đăng ký tham dự chương trình.

  • Tầm nhìn: Trở thành Chương trình Giao lưu, Chia sẻ, Cố vấn Miễn phí Trực tuyến Hàng tuần về Quản trị Kinh doanh, Khởi nghiệp Hỗ trợ được nhiều Doanh nghiệp vừa và nhỏ/ Startups nhất Việt Nam.
  • Sứ mệnh: Hỗ trợ Giải đáp, Tháo gỡ những Tình huống Khó khăn, Vướng mắc thường gặp trong Quá trình Hoạt động Hàng tuần của Doanh nghiệp vừa và nhỏ/ Startups thông qua hình thức Q&A (Hỏi Đáp) Trực tiếp cùng Chuyên gia/ Cố vấn Thực chiến Giàu Kinh nghiệm.
  • Giá trị Cốt lõi: Chia sẻ, Thẳng thắn, Thực tế, Tận tâm, Công bằng, Dễ hiểu, Phù hợp.

FORMAT TỔ CHỨC

Mỗi buổi “Giao Ban cùng MBA Đường phố” – được coi là 01 Số của Chương trình – sẽ có 03 Doanh nghiệp SMEs/ Startups (được Lựa chọn thông qua Danh sách Đăng ký từ trước) Trực tiếp Hỏi Đáp và nhận được sự Cố vấn từ các Chuyên gia của MBA Đường phố với Đại diện chính là Mr.Quân Idea – Founder MBA Đường phố cùng các Chuyên gia Khách mời đến từ các Tổ chức/ Doanh nghiệp Uy tín khác trong Mạng lưới Đối tác Liên kết của MBA Đường phố tuỳ thuộc vào điều kiện thực tế từng Số.

Chương trình sẽ diễn ra trong 2 – 2,5 giờ/ Số, mỗi Doanh nghiệp SMEs/ Startup và Chuyên gia có 30 phút để Trao đổi, Tháo gỡ 1 Câu hỏi là 1 Vấn đề, Vướng mắc Cụ thể.

Các doanh nghiệp SMEs/ Startups được Lựa chọn sẽ Tham gia Họp cùng Chuyên gia Cố vấn trong Google Meet, toàn bộ Nội dung buổi Họp sẽ được Livestream Trực tiếp trên Facebook Fanpage chính thức của MBA Đường phố.

Ngoài ra các Khán giả theo dõi Chương trình cũng có thể đặt các Câu hỏi thông qua Hình thức Gửi Bình luận trực tiếp phía dưới Post Livestream, Chuyên gia Cố vấn của Chương trình sẽ Giải đáp nhanh vào các quãng Thời gian trống hay khung Thời gian Giao lưu cuối Chương trình.

Đối với những Câu hỏi mà Thời lượng Chương trình không cho phép đủ để Trả lời hết, Chuyên gia Cố vấn có thể sẽ Giải đáp sau thông qua hình thức bài Post Topic trong Group Cộng đồng Facebook trực thuộc MBA Đường phố.

Chương trình được Tổ chức và Tham gia, Theo dõi hoàn toàn Miễn phí!

Format tổ chức của "Giao ban cùng MBA đường phố"
Format tổ chức của “Giao ban cùng MBA đường phố”

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP THAM GIA/ THEO DÕI CHƯƠNG TRÌNH

Những Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs)/ Startups đang hoạt động tại Việt Nam với Đội ngũ Nhân sự còn non trẻ và Ban lãnh đạo chưa đủ kinh nghiệm, kĩ năng để “Dự báo” Rủi ro hay Giải quyết hết mọi Vấn đề Phát sinh trong Quá trình Phát triển, Trải nghiệm chưa đủ Phong phú để có thể Xây dựng Kịch bản Linh hoạt Ứng phó với Khó khăn cũng như những Diễn biến Bất ngờ của Hoạt động Kinh doanh hàng ngày.

Các Chủ Doanh nghiệp/ Founders của các SMEs/ Startups đang hàng ngày, hàng giờ phải đối mặt, xử lý các vấn đề của Doanh nghiệp nhưng có những vấn đề giải quyết rồi cũng chưa biết rằng đúng hay sai, nên rút kinh nghiệm thế nào, hay những vấn đề chưa có giải pháp thì cũng không biết phải bắt đầu từ đâu?

Doanh nghiệp/ Startups không có Ngân sách và Quy mô chưa đủ sức để có thể mời những Nhân sự Cao cấp về làm việc, gắn bó dài hạn, cũng như chưa đủ tự tin, trải nghiệm, hiểu biết để mời Chuyên gia Tư vấn sao cho hiệu quả.

Chủ Doanh nghiệp/ Founders mong muốn có thể tìm thấy Mentor đồng hành Phù hợp, có Tâm huyết, Trách nhiệm, Gắn kết cao.

Đối tượng tham gia “Giao ban cùng MBA đường phố”
Đối tượng tham gia “Giao ban cùng MBA đường phố”

DOANH NGHIỆP NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA/ THEO DÕI CHƯƠNG TRÌNH

  • Cơ hội được Gặp gỡ, Giao lưu, Chia sẻ, Cố vấn Miễn phí Trực tiếp từ các Chuyên gia/ Cố vấn Thực chiến Giàu Kinh nghiệm
  • Được Hỗ trợ Giải đáp, Tháo gỡ những Tình huống Khó khăn, Vướng mắc thường gặp trong Quá trình Hoạt động mà vốn không biết bản thân mình đang làm đúng hay sai hoặc không biết hỏi ai trước đó.
  • Tham gia Cộng đồng Hỗ trợ Khởi nghiệp của MBA Đường phố.
  • Mở mang, Trau dồi Kiến thức Bài bản, Chuẩn chỉnh.
  • Đúc rút Kinh nghiệm, Bài học cho bản thân.
  • Có thể tìm thấy Mentor (Cố vấn) Phù hợp.
  • Kết nối với các Doanh nghiệp khác
Doanh nghiệp nhận được gì khi tham dự/theo dõi chương trình?
Doanh nghiệp nhận được gì khi tham dự/theo dõi chương trình?

CÁCH THỨC THAM DỰ

Bước 1: Ủng hộ Quỹ Thiện nguyện bất kỳ

Các Doanh nghiệp tuỳ chọn các Quỹ Thiện nguyện bất kỳ (ưu tiên các Quỹ Phòng chống Covid-19 hiện có) và thực hiện ủng hộ tối thiểu 500.000 VNĐ vào Quỹ. Sau khi hoàn thành, các Doanh nghiệp vui lòng chụp lại Sao kê Ủng hộ và đính kèm ảnh trong Form đăng ký.

Bước 2: Điền Form Đăng ký trực tuyến

Các Doanh nghiệp gửi Thông tin Đăng ký một cách Đầy đủ và Chân thực nhất về Doanh nghiệp mình qua Form Đăng ký của Chương trình ngay tại đây: https://www.mbaduongpho.com/talkshowgiaoban

Thời gian Mở cổng Đăng ký: 08h00 Thứ Tư hàng tuần.

Bước 3: Đóng cổng Đăng ký

Ban tổ chức Chương trình Giao ban cùng MBA Đường phố sẽ đóng danh sách đăng ký để đánh giá và sàng lọc tính phù hợp của Doanh nghiệp với Chương trình

Thời gian Đóng cổng Đăng ký: 24h00 Chủ nhật hàng tuần.

Bước 4: Công bố Danh sách

Ban tổ chức sẽ công bố danh sách các Doanh nghiệp được lựa chọn tham gia chương trình trên fanpage MBA Đường phố và Thông báo với Doanh nghiệp.

Thời gian công bố: 20h00 Thứ Ba tuần kế tiếp kể từ khi Mở Form đăng ký.

Bước 5: Lên sóng Livestream “Giao ban cùng MBA Đường phố”

Buổi Livestream Talkshow “Giao ban cùng MBA Đường phố” sẽ được phát sóng trực tiếp trên Fanpage “MBA Đường phố”

Thời gian phát sóng: 15h00 – 17h00 Thứ Bảy sau khi công bố danh sách.

Các bước tham dự "Giao ban cùng MBA đường phố"
Các bước tham dự “Giao ban cùng MBA đường phố”

_____________________________________

Số Đầu tiên của Chương trình “Giao ban cùng MBA Đường phố” Dự kiến sẽ lên sóng vào lúc: 15h00 Thứ 7 ngày 18/09/2021 và Ngay lúc này cổng Đăng ký đã chính thức được mở, mời các Doanh nghiệp hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội tham gia chương trình và trực tiếp tháo gỡ những khó khăn cùng Chuyên gia/ Cố vấn của MBA Đường phố.

Ngoài ra, các bạn hãy cùng MBA Đường phố like và share bài Post này để Thông tin Chương trình có thể Lan toả đến nhiều nơi và tiếp cận, giúp đỡ được nhiều Doanh nghiệp/ Startups hơn. MBA Đường phố chân thành cảm ơn! ♥️

Điền Form Đăng ký tham gia Chương trình: https://www.mbaduongpho.com/talkshowgiaoban

————————
MBA Đường phố – Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp Toàn diện
Website: www.mbaduongpho.com
Hotline: 0886 924 688
Email: hotro@mbaduongpho.com
Address: GENESIS Housing, 307 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

#MBA_Đường_phố #MBA #Khởi_nghiệp #Startups #SMEs #Entrepreneur #Business_Plan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *