[Workshop] Xác định Điểm Hoà Vốn (Break Even Point) – Ai cũng biết nhưng Không biết phải tính như thế nào?

[Workshop] Xác định Điểm Hoà Vốn (Break Even Point) – Ai cũng biết nhưng Không biết phải tính như thế nào?

Thời gian diễn ra vào: 14h00 – 17h00, Thứ 7 ngày 18/03/2023 tại The Vuon, Tầng 3, D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Workshop do MBA Đường phố tổ chức hoàn toàn MIỄN PHÍ với SỐ LƯỢNG KHÁCH MỜI CÓ HẠN! (Đăng ký ngay tại Landing Page)

Workshop Xác định Điểm Hòa Vốn - Ai cũng biết nhưng không biết phải tính thế nào?
Workshop Xác định Điểm Hòa Vốn – Ai cũng biết nhưng không biết phải tính thế nào?

Doanh nghiệp không biết tính Điểm Hoà Vốn – Càng kinh doanh càng thấy lỗ!

Điểm Hoà Vốn (Break Even Point) – Một khái niệm được sử dụng rộng rãi trong Khởi nghiệp, Tài chính, Kinh doanh, thế nhưng, liệu bạn đã thực sự hiểu được Điểm Hoà Vốn là gì và cách tính Điểm Hoà Vốn như thế nào hay chưa?

Workshop “Xác định Điểm Hoà Vốn (Break Even Point)” nằm trong Series Workshop Chuyên đề Xây dựng Kế hoạch Tài chính Kinh doanh (P&L Projection) của MBA Đường phố, không chỉ giúp bạn Định nghĩa đúng, Hiểu đúng, biết cách Tính đúng và khoa học về Thuật ngữ này mà còn giúp bạn biết rằng, Điểm Hoà Vốn thực ra không chỉ có 1 mà có đến 3 loại Điểm Hoà Vốn khác nhau mà người làm Chủ Doanh nghiệp hay người có nhiệm vụ Xây dựng Kế hoạch Tài chính cho Doanh nghiệp cần nhớ!

WORKSHOP SẼ GIÚP BẠN?

 • Biết cách Phân biệt và Tính được 3 loại Điểm Hoà Vốn trong Kinh doanh.
 • Cơ hội lắng nghe chia sẻ của Mentor về cách tính Điểm Hoà vốn trong những Dự án/ Case Study thực tế được đúc kết từ quá trình Tư vấn, Triển khai và Đào tạo, giúp người tham gia có được cái nhìn Trực quan, Sinh động, Dễ hiểu nhất.
 • Ứng dụng tính Điểm Hoà Vốn cho Doanh nghiệp bạn ngay tại Workshop với công cụ Template độc quyền đã được cấu hình sẵn bởi Mentor và các Chuyên gia của MBA Đường phố.
 • Khám phá những thông tin thực tế cùng những sự thật thú vị khác xoay quanh chủ đề Điểm Hoà Vốn.

BẠN SẼ “THU HOẠCH” ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG BUỔI WORKSHOP?

Với những Nội dung Bài bản, Hữu ích tại Workshop, bạn sẽ biết:

 • Điểm Hoà Vốn là gì?
 • Sử dụng Điểm Hoà Vốn để làm gì?
 • Điểm Hoà Vốn có mấy loại?
 • Cách Xác định Điểm Hoà Vốn?
 • Bảng mẫu tính Điểm Hoà Vốn từ những Dự án trong thực tế trước đây của Mentor.
 • Thực hành tính Điểm Hoà Vốn của chính bạn.
 • Những Bí quyết giúp Doanh nghiệp Hạ thấp Điểm Hoà Vốn và Tối ưu Lợi nhuận!
 • Một số Lưu ý khác khi tính Điểm Hoà Vốn!

AI NÊN THAM GIA WORKSHOP NÀY?

 1. Founder Startup
 2. Chủ Doanh nghiệp SMEs
 3. Quản lý/ Chuyên viên Phân tích Tài chính
 4. Trợ lý chuyên môn

Ngoài ra, khi tham gia vào Chương trình, MBA Đường phố rất khuyến khích các Cá nhân và Doanh nghiệp có thể cùng chia sẻ và trao đổi về tất cả những khúc mắc của mình xung quanh chủ đề này, Mentor sẽ là người tận tình Giải đáp những câu hỏi được đưa ra trong khuôn khổ, phạm vi của chương trình.

Và đồng thời các Cá nhân và Doanh nghiệp tham gia chương trình cũng có thể thoải mái bày tỏ quan điểm của mình với Mục tiêu cuối cùng là tất cả chúng ta đều có thể mang về cho mình những Kiến thức hữu ích và áp dụng được ngay vào thực tế của bản thân.

MENTOR CỦA BUỔI WORKSHOP:

MR. QUÂN IDEA (Quân Phan)

Founder MBA Đường phố – Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp Toàn diện sẽ là người khai mở, dẫn dắt và đồng hành với các Doanh nghiệp/ Startups trong khoá học lần này.

Mr. Quân Idea được biết đến là một Chuyên gia với 13 năm Kinh nghiệm Khởi nghiệp, Đầu tư, Tài chính, Quản trị Doanh nghiệp trong các lĩnh vực Kinh doanh Chuỗi Bán lẻ, Nông nghiệp, Thực phẩm, Dược phẩm, F&B, Hỗ trợ Khởi nghiệp và đặc biệt là Creative Marketing Agency.

Bên cạnh đó, anh cũng từng đảm nhiệm nhiều Vị trí, Vai trò Quản lý Cấp cao trong các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn như: Vingroup, T&T Group, Egroup, T-Corp – Tập đoàn Quản lý Tài sản Trí Việt, Drapia NFT Blockchain GameFi,…

Đặc biệt, Mr. Quân Idea cũng từng là Cố vấn Chiến lược phát triển nhiều Cộng đồng Uy tín và các Tổ chức Xã hội/ Chính phủ/ Phi Chính phủ, Lễ hội Quốc tế và các Chương trình quy mô lớn khác như: VMCC – Vietnam Marketing & Communication Community, Cộng đồng Copywriter Việt Nam, CLB Doanh nhân Sáng tạo VCE, Chuỗi Liveshow xuyên Việt Mỹ Linh Tour 2018 – Thời gian, Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa – Monsoon Music Festival 2016 by Tuborg, Giải chạy Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam – VPBank SME RUN 2015, Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp – VPBank SME Idea 2014 …

Chuyên gia Đào tạo “thực chiến” cho hàng trăm Nhân sự đang làm việc tại các Tập đoàn & Doanh nghiệp lớn như: Vingroup, T&T Group, FLC, Vatgia – VNP, FPT, Viettel, Lexus, Topica, Haiphat Group, VC Corp – Admicro, Cốc Cốc, Microsoft, Vinamed, Shopee…
Đồng thời, Mr. Quân Idea cũng là Mentor, Diễn giả, Giảng viên Thỉnh giảng cho rất nhiều Startups, các Tổ chức/ Cuộc thi/ Chương trình/ Sự kiện về Khởi nghiệp, Marketing, Truyền thông thương hiệu và nhiều trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam như: Đại sứ quán Mỹ, Startup Việt – Vnexpress, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Thương Mại, HV Ngoại Giao, HV Báo chí & Tuyên truyền, Cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai, IC Master, Marketing On Air, I-Startup, Techfest,…
Ngoài ra, anh còn có 15 năm Tư vấn, Triển khai các Chiến lược, Chiến dịch, Giải pháp Marketing, Truyền thông Thương hiệu, Sáng tạo Nội dung, Quản trị Sự kiện cho nhiều Thương hiệu trong và ngoài nước như: Tập đoàn Vingroup (Việt Nam), Tập đoàn LG (Hàn Quốc), Tập đoàn Solvay (Vương quốc Bỉ), Tập đoàn PetroVietnam – PVN (Việt Nam), Tập đoàn Auchan (Pháp), Tập đoàn Exxon Mobil (Hoa Kỳ), Ngân hàng VPBank (Việt Nam), Hino Motor (Nhật Bản)…

QUÀ TẶNG HẤP DẪN CHỈ DÀNH CHO KHÁCH THAM GIA WORKSHOP:

 • TÀI LIỆU:

Template tính Điểm Hoà Vốn độc quyền được nghiên cứu và phát triển bởi các Chuyên gia giàu kinh nghiệm của MBA Đường phố.

 • HỌC BỔNG:

Học bổng 5.000.000đ cho Khoá học Xây dựng Kế hoạch Tài chính Doanh nghiệp (P&L Projection)

𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏:

 • Chủ đề: “Xác định Điểm Hoà Vốn (Break Even Point) – Ai cũng biết nhưng không biết phải tính như thế nào?” Nằm trong Series Workshop Chuyên đề Xây dựng Kế hoạch Tài chính Kinh doanh (P&L Projection)
 • Thời gian: 14h00 – 17h00, Thứ 7 ngày 18/03/2023
 • Địa điểm: The Vuon, Tầng 3, D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
 • Hình thức tham gia: Offline

Workshop được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với SỐ LƯỢNG KHÁCH MỜI CÓ HẠN!

Để đăng ký tham gia Workshop, vui lòng liên hệ:

————————
MBA Đường phố – Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp Toàn diện
Website: www.mbaduongpho.com
Hotline: 0886 924 688
Email: hotro@mbaduongpho.com
Address: GENESIS Housing, 307 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

#MBA_Đường_phố #MBA #Khởi_nghiệp #Startups #SMEs #Entrepreneur #How_to_start_a_StartUp #ProfitandLoss #xaydungkehoachtaichinhkinhdoanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *