[Recap] Coffee Talk Offline – TP.HCM: Đừng Khởi nghiệp Kinh doanh khi chưa biết cách Tính Điểm Hoà Vốn!

[Recap] Coffee Talk Offline – TP.HCM: Đừng Khởi nghiệp Kinh doanh khi chưa biết cách Tính Điểm Hoà Vốn!

Sáng Thứ 7 ngày 25/03/2023 vừa qua, buổi Coffee Talk Offline diễn ra rại TP.HCM đã nhận được sự yêu thương và ủng hộ nhiệt tình từ các Cá nhân và Doanh nghiệp dù thời gian ra mắt và đăng ký tương đối ngắn.

Đây cũng là lần đầu tiên MBA Đường phố “chào sân” tại TP.HCM, và với quy mô tổ chức tinh gọn, ấm cúng lần này, các vị khách tham dự đã có cơ hội được giao lưu, trao đổi, tương tác, kết nối cùng Chuyên gia gần gũi, thoải mái hơn.

Ngay tại buổi Coffee Talk, Chuyên gia Quân Idea cũng đã nhận được rất nhiều mong muốn và câu hỏi của khách tham dự về:

– Những tình huống thực tế mà Startups/ Doanh nghiệp của mình đang gặp phải
– Hay vẫn còn gặp khó khăn trong việc bóc tách, phân biệt các chi phí, VD: Chi phí Vốn (CAPEX) – Chi phí Hoạt động (OPEX); Chi phí Biến đổi – Chi phí Cố định
– Các thuật ngữ, ngôn ngữ, chỉ số mà Startups/ Doanh nghiệp cần biết để dùng khi giao tiếp với Nhà Đầu tư, để Thẩm định và Kêu gọi vốn?

Tuy nhiên, do thời lượng của buổi Coffee Talk có giới hạn chỉ trong một buổi sáng và dù đã đi kịp đi hết nội dung kiến thức và thực hành Tính Điểm Hoà Vốn cùng giải đáp nhanh một số câu hỏi của mọi người vào cuối giờ nhưng cũng chưa thể đi quá sâu vào từng nội dung và câu hỏi mà mọi người đã đặt ra.

Tất cả những kiến thức, thắc mắc này của mọi người cũng chính là những nội dung sẽ được Mr. Quân Idea giảng dạy và hướng dẫn chi tiết trong Khoá học chuyên sâu về Tài chính Doanh nghiệp: Xây dựng Kế hoạch Tài chính Kinh doanh “Mở mắt, Vỡ lòng” (P&L Projection 101) của MBA Đường phố.

Khoá học Xây dựng Kế hoạch Tài chính Kinh doanh “Mở mắt, vỡ lòng” (P&L Projection 101) do MBA Đường phố tổ chức giúp chủ Doanh nghiệp có thể Hoạch định cũng như Quản trị Báo cáo kết quả hoạt động Kinh doanh một cách Khoa học, Bài bản, Rõ nét. Bên cạnh đó, đây còn là Công cụ Hỗ trợ Tiện dụng trong việc khắc họa Bức tranh Sức khoẻ Tài chính Doanh nghiệp theo hướng Trực quan, Sinh động nhất!

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH KINH DOANH “MỞ MẮT, VỠ LÒNG” (P&L PROJECTION 101) NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 5.000.000Đ VÀ GÓI TƯ VẤN 1 VS 1 TRỊ GIÁ 10.000.000Đ/2H CÙNG MENTOR!

Hy vọng mọi người đã có một buổi sáng cuối tuần thật ý nghĩa và nhiều giá trị cùng MBA Đường phố!

Bạn có mong đợi những buổi “cà phê” tiếp theo của MBA Đường phố không? Hãy luôn theo dõi thông tin từ fanpage của MBA Đường phố để không lỡ những buổi Coffee Talk đầy giá trị và bổ ích tiếp theo nhé!

————————–

MBA Đường phố – Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp Toàn diện
Website: www.mbaduongpho.com
Hotline: 0886 924 688
Email: hotro@mbaduongpho.com
Address: GENESIS Housing, 307 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

#MBA_Đường_phố #MBA #Khởi_nghiệp #Startups #SMEs #Entrepreneur #How_to_start_a_StartUp #ProfitandLoss #xaydungkehoachtaichinhkinhdoanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *