Facebook chính thức trở thành công ty nghìn tỷ USD

Facebook chính thức trở thành công ty nghìn tỷ USD

Sáng ngày 28/06/2021 (giờ địa phương), 1 thẩm phán tại Mỹ đã bãi khiếu nại chống độc quyền bang và liên bang đối với Facebook. Đón nhận tin tốt này, cổ phiếu của hãng đã tăng vọt hơn 4%, chính thức đưa công ty lần đầu cán mốc từ 996 tỷ lên đến hơn 1000 tỷ USD vốn hóa thị trường.

Hiện nay, nhà sáng lập mạng xã hội lớn nhất thế giới đang nắm giữ khoảng 13% cổ phần công ty. Dấu hiệu tích cực của thị trường đẩy tài sản ròng của ông chủ Facebook gia tăng thêm gần 5 tỷ USD từ khoảng 100 tỷ lên 105 tỷ USD.

Với dấu mốc đáng nhớ này, Facebook đã chính thức trở thành 1 trong 5 công ty tại Mỹ đạt mức vốn hóa “Nghìn Tỷ USD”, trong danh sách này bao gồm: Apple, Microsoft, Amazon và công ty mẹ của Google là Alphabet. Một lần nữa xin chúc mừng Facebook cũng như Mark Zuckerberg.

Bạn có biết để đạt được thành tích này Facebook đã mất tới 17 năm, từ khi 20 tuổi đến nay, đó là cả 1 hành trình vinh quang nhưng không hề dễ dàng gì, cả thanh xuân Mark dành cho Facebook, còn thanh xuân bạn dành cho điều gì? Comment ở bên dưới nhé!

Facebook chính thức trở thành công ty nghìn tỷ USD
Facebook chính thức trở thành công ty nghìn tỷ USD

————————
MBA Đường phố – Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp Toàn diện
Website: www.mbaduongpho.com
Hotline: 0886 924 688
Email: hotro@mbaduongpho.com
Address: GENESIS Housing, 307 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

#MBA_Đường_phố #MBA #Khởi_nghiệp #Startups #SMEs #Entrepreneur #Business_Plan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *