MBA đường phố đồng hành cùng chương trình “Vượt bão covid – Tăng tốc kinh doanh”

MBA đường phố đồng hành cùng chương trình “Vượt bão covid – Tăng tốc kinh doanh”

Nằm trong khuôn khổ dự án Co4Growth, chương trình “Vượt bão Covid – tăng tốc kinh doanh” được tổ chức với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua cơn khủng hoảng Covid 19 và bứt phá kinh doanh bằng cách hỗ trợ cung cấp kiến thức và công cụ thông qua mạng lưới đông đảo các cố vấn, đối tác.

Thấu hiểu khó khăn các doanh nghiệp phải đối mặt trong tình hình dịch bệnh đã lâu nên khi nhận được lời mời từ ban tổ chức chương trình, MBA Đường phố rất vui, hào hứng được góp 1 phần công sức nhỏ để hỗ trợ các doanh nghiệp có thể vượt qua và bứt tốc trong giai đoạn khó khăn này.

Đại diện tham dự chương trình lần này là Mr.Quân Idea – Founder MBA Đường phố với vai trò Chuyên gia Cố vấn. Với nền tảng kiến thức được hệ thống hóa bài bản cùng kinh nghiệm thực chiến đa dạng, phong phú tích lũy được qua nhiều năm trời “lăn lộn” trên thương trường, MBA đường phố hy vọng có thể cung cấp cho doanh nghiệp các phương pháp tiếp cận và công cụ giải quyết vấn đề theo góc nhìn tinh giản, trực diện và “đời” nhất, không “hoa lá cành”, tất cả hướng tới mục tiêu nhanh chóng, dễ dàng áp dụng được luôn và ngay trong thực tế “sinh tồn” thường ngày của doanh nghiệp/ dự án khởi nghiệp.

————————–

Chương trình “Vượt bão Covid – Tăng tốc kinh doanh” diễn ra trong khuôn khổ dự án Co4Growth. Chương trình sẽ tập trung hỗ trợ doanh nghiệp siêu nhỏ, vừa và nhỏ cải thiện kết quả bán hàng, thúc đẩy doanh số với sự hỗ trợ về kiến thức & công cụ bởi mạng lưới cố vấn & đối tác trong nước và quốc tế như Google.org, Youth Business International, Microsave Consulting, I.Value Holding, NextAcademy, Haravan, VNG Cloud, Sao Bắc Đẩu, Salesforce, Base.vn, Mekong Capital,… Chương trình được kỳ vọng sẽ là nền tảng giúp doanh nghiệp tìm thấy động lực và nguồn lực vượt qua cơn khủng hoảng của đại dịch Covid 19 và tạo nên kết quả bứt phá trong kinh doanh.

*Thông tin chương trình: https://www.facebook.com/co4growth/posts/341330154397304

MBA đường phố đồng hành cùng chương trình "Vượt bão covid - tăng tốc kinh doanh"
MBA đường phố đồng hành cùng chương trình “Vượt bão covid – tăng tốc kinh doanh”

————————
MBA Đường phố – Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp Toàn diện
Website: www.mbaduongpho.com
Hotline: 0886 924 688
Email: hotro@mbaduongpho.com
Address: GENESIS Housing, 307 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

#MBA_Đường_phố #MBA #Khởi_nghiệp #Startups #SMEs #Entrepreneur #Business_Plan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *