MBA đường phố đồng hành cùng dự án cộng đồng “Chuyên gia đồng hành cùng doanh nghiệp”

MBA đường phố đồng hành cùng dự án cộng đồng “Chuyên gia đồng hành cùng doanh nghiệp”

“Chuyên gia đồng hành cùng doanh nghiệp” là một dự án hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp theo mô hình Mentoring 1 – 1 nhằm huy động thời gian, kỹ năng, kinh nghiệm và tư duy của các chuyên gia góp phần đồng sáng tạo cùng với chủ doanh nghiệp, tìm kiếm ra các giải pháp giúp cho các doanh nghiệp tháo gỡ các vấn đề, bế tắc và tạo nguồn động viên cho các doanh nghiệp vượt qua khó khăn của nền kinh tế trong cơn đại dịch Covid.

MBA đường phố đồng hành cùng dự án cộng đồng "Chuyên gia đồng hành cùng doanh nghiệp"
MBA đường phố đồng hành cùng dự án cộng đồng “Chuyên gia đồng hành cùng doanh nghiệp”

Với dự án lần này, Mr. Quân Idea – Founder của MBA Đường phố sẽ tham gia đồng hành với tư cách Chuyên gia Tư vấn, mong rằng với những kinh nghiệm thực chiến đã tích luỹ nhiều năm nay và được hệ thống hoá lại một cách bài bản, logic của Mr. Quân Idea sẽ giúp tháo gỡ được những khó khăn mà các doanh nghiệp trong chương trình đang gặp phải, bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng sẽ có được những gợi ý về giải pháp dễ dàng áp dụng ngay trong thực tế.

____________________________________

Thông tin chương trình:

Dự án “CHUYÊN GIA ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP” được ra đời với ý tưởng Chống dịch Covid trên mọi mặt trận. Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cũng đang rất cần người đồng hành trong giai đoạn Covid khó khăn này.

Do đó, chúng tôi – những người được gọi là chuyên gia về nhiều mảng chuyên môn nghiệp vụ đã từng có kinh nghiệm tư vấn doanh nghiệp, xin phép được kết nối đồng hành cùng các anh chị doanh nghiệp, tư vấn hỗ trợ tháo gỡ các khúc mắc của anh chị dưới dạng hình thức Mentor 1 on 1, hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi hy vọng có thể góp phần giúp vơi đi phần nào trăn trở của quý anh chị doanh nghiệp trong giai đoạn hoạn dịch Covid khó khăn này.

Kính mời quý anh chị tham gia và cùng lan tỏa dự án cộng đồng vì doanh nghiệp Việt nhé ạ. ✉

Kính mời quý anh chị doanh nghiệp muốn đăng ký nhận tư vấn Mentor 1 on 1 với chuyên gia qua đường link: https://forms.gle/9yMAfjFCicP9QrHn7

Kính mời quý anh chị chuyên gia khác tiếp tục cùng chung tay tham gia chương trình ạ (logo đơn vị và hình ảnh của quý anh chị sẽ tiếp tục được cập nhật). Qua đường link đăng ký: https://forms.gle/keH7HN5n8PEAmL6N7

————————
MBA Đường phố – Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp Toàn diện
Website: www.mbaduongpho.com
Hotline: 0886 924 688
Email: hotro@mbaduongpho.com
Address: GENESIS Housing, 307 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

#MBA_Đường_phố #MBA #Khởi_nghiệp #Startups #SMEs #Entrepreneur #Business_Plan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *