Ngày Hội Làng Công Nghệ Techfest Vietnam 2022

Ngày Hội Làng Công Nghệ Techfest Vietnam 2022

Ngày 22/07/2022, Chương trình Họp làng Công nghệ và Gala ngày Hội làng công nghệ Techfest Vietnam 2022 đã diễn ra với sự hưởng ứng đông đảo, nhiệt tình của các Trưởng làng và Thành viên từ các làng Công nghệ.

Chương trình Họp làng được tổ chức và đón tiếp sự tham gia của Đại diện từ hơn 30 Làng công nghệ và Đại diện lãnh đạo địa phương cùng rất nhiều chia sẻ nhằm thống nhất nội dung và đưa đến sáng kiến hoạt động trong TECHFEST 2022; tập trung thúc đẩy tiềm năng và thế mạnh khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo tại các địa phương, với nội dung được định hướng chuyên sâu từ các Làng Công nghệ.

MBA Đường phố cũng đã góp mặt trong Đêm Gala vừa qua với quy mô lên tới 300+ người tham dự, Hội làng Công nghệ Techfest Vietnam 2022 đã trở thành một sự kiện lớn kết nối giữa các Trưởng làng và Thành viên của các làng, họ là những chủ Doanh nghiệp, Nhà quản lý, Nhà nghiên cứu, Chuyên gia, Tập đoàn, Quỹ đầu tư, Tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, các Tổ chức, Cá nhân,… cả trong và ngoài nước.

Mr. Quân Idea – Founder MBA Đường phố (ngoài cùng bên phải) và Đại diện Medi
Mr. Quân Idea – Founder MBA Đường phố (ở giữa) cùng Mrs. Thu Nguyễn – Trưởng làng Nông nghiệp (bên trái) và Ms. Lê Hồng Vân – Làng Nông nghiệp (bên phải)

Trong thời gian tới, TECHFEST 2022 kỳ vọng sẽ còn đẩy mạnh thêm nhiều lĩnh vực mới và triển vọng như: nông nghiệp thông minh, dược liệu sạch, đô thị thông minh, blockchain,…

————————–
MBA Đường phố – Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp Toàn diện
Website: www.mbaduongpho.com
Hotline: 0886 924 688
Email: hotro@mbaduongpho.com
Address: iLIGHTIS Housing, 37 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội #MBA_Đường_phố

#MBA #Khởi_nghiệp #Startups #SMEs #Entrepreneur #Business_Plan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *